NHỮNG TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO CHỈ CÓ TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CITY TÂY HỒ

Chung cư Sunshine City Tây Hồ Là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất trong khu đô thị Ciputra được áp dụng mô hình “thành phố trong thành phố ” nổi tiếng trên thế giới, hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu (Trung tâm mua sắm, Spa, Gym,…) cùng với các tiện ích sẵn có nằm trong KDT Ciputra như sân Golf, trường quốc tế… Chung cư Sunshine City Tây Hồ  mang đến một cuộc sống toàn vẹn, nơi đây trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng cư dân tinh hoa, những người muốn tận hưởng cuộc sống thượng lưu

Đặc biệt, tại dự án Chung cư Sunshine City Tây Hồ, cư dân còn được tận hưởng nhiều tiện ích đỉnh cao riêng có khác như bãi đỗ trực thăng tại tầng thượng của khối cao tầng, đường dạo bộ trên không, sky bar đẳng cấp hay bể bơi tràn vô cực độc đáo, tất cả đã phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn, mở ra cảnh quan khoáng đạt và một không gian thư giãn tuyệt vời. Đây là một  hệ thống tiện ích riêng biệt hứa hẹn tạo nên đắng cấp khác biệt của mỗi cư dân của Chung cư Sunshine City Tây Hồ.

Chung cư Sunshine City Tây Hồ , thiết kế cảnh quan xanh mát, ấn tượng, đã tạo thế phong thủy sinh vượng khí được đặc biệt chăm chút. Những đài phun nước, với tượng tứ mã biểu tượng của An khang – Thịnh vượng đan xen cùng sắc màu tươi tắn của cây cối và hoa lá. Sắc xanh được thiết kế có mặt ở khắp mọi nơi, không chỉ xung quanh khu vườn treo, hay bể bơi, sân chơi thể thao mà còn điểm xuyết trên các ban công, lan can và góc vườn xinh xắn ở các căn hộ trên tòa cao tầng của Chung cư Sunshine City Tây Hồ.

Một số hình ảnh về tiện ích đỉnh cao tại chung cư sunshine city tây hồ

  1. Bể bơi vô cực
  2. Bãi đỗ trực thăng cho cư dân
  3. Sky bar
  4. Vườn tượng
  5. Vườn nướng BBQ
  6. Hệ thống công nghệ đỉnh cao

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE CITY TÂY HỒ – BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG PHÍA TÂY HÀ NỘI

Dự án chung cư Sunshine City Tây Hồ được coi là “bước nhảy của thị trường BĐS” khi trở thành nguồn cung mới vào phân khúc BĐS gần sân golf mà thị trường còn đang hạn chế. Ở Chung cư Sunshine City Tây Hồ, các cư dân sẽ được hưởng một hệ thống không gian xanh đáng kể từ những mảng xanh cảnh quan nội khu hay vườn treo dọc các toà chung cư Sunshine city Tây hồ cho đến mảng xanh khổng lồ mang đến từ mặt nước và thảm cỏ từ sân golf.

Tại thị trường Việt Nam hàng loạt dự án BĐS ra mắt mỗi quý, chỉ một số ít dự án là sở hữu đặc quyền này, trong đó phải kể đến Chung cư Sunshine City Tây Hồ, siêu dự án sắp ra mắt của tập đoàn Sunshine group với tầm nhìn rộng mở ra sân golf Ciputra.

Chung cư Sunshine City Tây Hồ chính thức được mở bán ngày 23/09/2017, Truy cập tại đây để biết thêm về thông tin dự án.