Căn Hộ Khách Sạn Nghỉ Dưỡng Vinpearl Condotel Trở Thành Tâm Điểm Của Giới Đầu Tư

Có thế nói rằng xu hướng đầu tư chủ đạo trong năm 2016 chính là đầu tư vào các căn hộ nghỉ dưỡng. Thị trường  bất động sản, phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng liên tục” tăng nhiệt” bởi các dự án mới liên tục gia nhập thị trường. Bên cạnh các sản phẩm chủ đạo là biệt thự biển” triệu đô” thì căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đã lên ngôi trong năm 2016, với hàng loạt dự án Vinpearl Condotel đồng loạt ra hàng.

can-ho-khach-san-nghi-duong-vinpearl-condotel-tro-thanh-tam-diem-cua-gioi-dau-tu

Năm mới dồn dập đón dự án mới

Chỉ trong một thời gian ngắn mà hàng loạt dự án đống loạt ra hàng, điển hình phải kể đến như Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Nẵng và Vinpearl Condotel Phú Quốc. Những động thái này báo hiệu sự bùng nổ của phân khúc căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung và nhu cầu mua bất động sản vừa để nghỉ dưỡng, vừa đầu tư ngày càng tăng cao đã kích thích các DN đổ vốn vào lĩnh vực này.

Các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel lên ngôi

Mặc dù biệt thự nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục thu hút dòng tiền đầu tư nhưng những động thái trên cho thấy các DN bất động sản đang mở rộng danh mục đầu tư sang phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng để khai thác thị trường lớn hơn.

Với giá bán khá cao, trung bình từ 10 -30 tỷ, biệt thự nghỉ dưỡng rất kén khách hàng. Để bán được những biệt thự triệu đô này, đa phần các chủ đầu tư phải cam kết mức lợi nhuận cho thuê hàng năm lến đến 8 -10% giá trị biệt thự, thời gian cam kết từ 5 – 10 năm. Chính bởi thế, trong năm 2015 là thời điểm vàng đầu tư biệt thự biển, các dự án biệt thự biển trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là các sản phẩm của Vingroup.

Nhưng, không nhiều khách hàng có thể móc hầu bao hàng triệu đô để mua biệt thự nghỉ dưỡng, buộc các DN phải hướng tới khách hàng phổ biến hơn. Một số dự án cho phép đồng sở hữu, nghĩa là vài người có thể cùng mua một biệt thự, từ đó làm giảm chi phí cho mỗi nhà đầu tư. Tuy nhiên, khả thi hơn là đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng để bán với chi phí thấp hơn mà hiệu quả không hề thua kém.

Chỉ với 2 tỷ là đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel tại những bãi biển đẹp nhất  hành tinh như Vinpearl Condotel Nha Trang , Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc. Chi phí này chỉ bằng 1/5 so với mua biệt thự nghỉ dưỡng nên thỏa mãn được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, một số chủ đầu tư cũng sẵn sàng cam kết mức lợi nhuận từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng lên đến 8-9%, tương đương với hiệu quả từ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết :  Sân Golf Vinpearl Nha Trang Được Chứng Nhận Xuất Sắc Năm 2014

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố vị trí và chất lượng xây dựng thì hiệu quả kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng phụ thuộc nhiều vào công tác vận hành và quản lý. Chính bởi thế, doanh nghiệp bất động sản uy tín không có nghĩa là có thể vận hành tốt căn hộ nghỉ dưỡng. Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng, không những phải tìm hiểu chủ đầu tư mà khách hàng cũng phải xem xét kỹ lưỡng ai là đơn vị quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động, để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.