Chi tiết mặt bằng Condotel Intercontinental Bản Đẹp Full màu

Việc sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao tại đảo Phú Quốc là mơ ước của nhiều người. Dự án lại dưới sự quản lý của đơn vị hàng đầu thế giới là Intercontinental thì càng khẳng định giá trị hơn nữa. Để hiện thực giấc mơ đó chủ đầu tư Bim Group đã cho ra dự án Condotel intercontinental tại đảo ngọc Phú Quốc.

hinh-anh-du-an-condotel-intercontinental

Thiết kế dự án là một kiệt tác của sự sáng tạo và đậm chất nghỉ dưỡng, các căn hộ Intercontinental Phú Quốc đều có tầm view hướng biển lãng mạn. Thiết kế mặt bằng căn hộ Condotel Intercontinental cũng là một điều đáng để nói.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ CONDOTEL INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Với thế kế hình tam giác cân với 2 mặt căn hộ hướng biển, đã cho thấy chủ đầu tư Bim Group đang muốn tận dụng tối đa cảnh quan tại Phú Quốc để thổi hồn vào từng căn hộ.

Mặt bằng Condotel Intercontinental được cắt thành 2 mặt chính hướng biển. Với mỗi mặt sẽ có 7 căn hộ, tất cả các căn đều view biển chọn vẹn.

Chi tiết cơ cấu mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc như sau:

  • Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn
  • Diện tích căn hộ: từ 47m2 đến 116m2
  • Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ
  • Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

mat-bang-can-ho-condotel-intercontinental-tu-tang-8-den-11

mat-bang-can-ho-condotel-intercontinental-tu-tang-12-den-17

mat-bang-can-ho-condotel-intercontinental-tu-tang-18-den-19

Với mật độ căn hộ thấp sẽ đảm bảo cho chất lượng quản lý và vận hành của dự án luôn được đảm bảo. Đây là một trong số ít các dự án Condotel có thể làm được.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Intercontinental Phú Quốc khách hàng vui lòng xem tại: http://icondotel.com/condotel-intercontinental-phu-quoc-bimgroup