Chung cư Goldlight – Đầu tư sinh lời hiệu quả cao từ việc cho thuê căn hộ

Chung cư Goldlight – Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, trong thời điểm hiện tại kênh đầu tư bất động sản cho thuê vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhất, đặc biệt là những sản phẩm cao cấp, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng đem đến cho gia chủ một cuộc sống hiện đại, năng động.

Chung cư Goldlight – Đầu tư sinh lời hiệu quả cao từ việc cho thuê căn hộ

CHUNG CƯ GOLDLIGHT VÀ BÀI TOÁN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Một chuyên gia bất động sản cho biết: “ kênh đầu tư căn hộ cho thuê không phải phù hợp cho tất cả các nhà đầu tư bởi mức lợi nhuận thấp hơn lãi suất ngân hàng do không tìm được khách thuê tốt hoặc thời gian cho thuê bị ngắt quãng. Tuy nhiên việc mua để cho thuê các căn hộ phân khúc cao cấp vẫn rất hiệu quả do có hệ thống quản lý chuyên nghiệp, các dịch vụ tiện ích phong phú..”

“ Những khách hàng thuê các căn hộ cao cấp thường có yêu cầu tương đối khắt khe, về chất lượng căn hộ cũng như dịch vụ toàn nhà. Chính điều đó đảm bảo được yếu tố lợi nhuận ở mức cao”, chuyên gia này chia sẻ thêm.

Bên cạnh chất lượng căn hộ, dịch vụ một số doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu cho thuê căn hộ cho lãnh đạo hoặc chuyên gia thường cần một số lượng lớn từ 50 -70 căn tập trung trong một khu vực, hay một tòa nhà..

CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX – CĂN HỘ CAO CẤP ĐỂ CHO THUÊ

Nằm tại số 168 Khuất Duy Tiến, khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, chung cư Goldight do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư  được khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản ưu tiên lựa chọn để thuê căn hộ lâu dài.

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến hồm 6 tòa tháp cao từ 27 – 35 tầng với lối kiến trúc tân cổ điển hiện đại, được đánh giá là một trong những dự án cao cấp, tiện ích đa dạng, hiện đại bậc nhất trong khu vực, chất lượng căn hộ khách sạn – du lịch 5 sao.

Những khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng ngay có thể đầu tư căn hộ cho thuê với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư, giá thuê từ 1.000 đến 2.500 USD mỗi tháng tùy diện tích.

“Khách mua căn hộ chung cư Goldlight cho thuê ngay hoặc giao chủ đầu tư cho thuê lại với lợi nhuận 8%. Hiện tại, nhu cầu thuê luôn lớn hơn nguồn cung nên mảng kinh doanh cho thuê luôn đảm bảo lợi nhuận đều đặn”, ông Nguyễn Thành Long, một khách hàng đang quan tâm đến căn hộ tại Goldlight cho biết.

Các căn hộ chung cư Goldlight có diện tích từ 65m2 – 120m2 , giá bán chỉ từ 30tr/m2 cùng các chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Cộng thêm với các thế mạnh như vị trí đắc địa, thuận tiện trong kết nối giao thông, hạ tầng xã hội trong khu vực hoàn thiện đồng bộ, cũng như tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, cũng như học tập làm việc của cư dân, khách hàng thuê căn hộ… khiến cho Chung cư Goldlight trở thành dự án hút khách đầu tư cho thuê trong quận thanh Xuân.

Nguồn tham khảo bài viết: https://goo.gl/MRqtzD