Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Với Mô Hình Căn Hộ Khách Sạn Nghỉ Dưỡng Vinpearl Condotel

Trong năm vừa qua, dòng biệt thự biển đã dành được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư, nhưng theo ông Trần Minh – chuyên gia bất động sản Condotel thì căn hộ khách sạn sẽ bùng nổ.

Co-hoi-dau-tu-sinh-loi-voi-mo-hinh-can-ho-khach-san-nghi-duong-vinpearl-condotel

Thị trường bất động sản ấm lên trong một vài năm gần đây

Tình hình bất động sản trong năm 2015 có những tín hiệu khởi sắc tuyệt vời. Đặc biệt, là ở phân khúc nhà ở cao cấp tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh,  và đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại các thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh…

Trước tình hình thị trường kinh tế như hiện tại: tỉ giá vàng chạm đáy, chứng khoán rủi ro cao và bất ổn định, ngân hàng lãi suất thấp,… đã khiến cho các nhà đầu tư chuyến hướng sang đầu tư bất động sản – kênh đầu tư sáng giá nhất nếu chọn được “bến đỗ” an toàn có tiềm năng. Chính vì vậy, thị trường bất động sản có những dấu hiệu hồi phục mạnh mẽ.

Điều đó đã được thể hiện mạnh mẽ qua số lượng các căn hộ hàng tồn kho đã giảm mạnh, các dự án bất động sản mới có tiềm năng phát triển hoặc sở hữu những ưu thế đặc trưng, được khách hàng đón nhận một cách nhanh chóng.

Vinpearl Condotel dẫn đầu thị trường 2016

Trong năm 2015 vừa qua, những thành công vang dội của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại  thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp là không thể nghi ngờ, và tính đến thời điểm hiện tại tại hầu hết những dự đều đi vào giai đoạn triển khai bàn giao cho người mua và đi vào khai thác cho thuê. Những vị trí  tuyệt đẹp có thể khai thác mạnh cho sản phẩm biệt thự gần như đã đạt đỉnh.

Tuy nhiên, việc khai thác tiềm năng phát triển của phân khúc du lịch nghỉ dưỡng vẫn còn rất lớn. Nổi bật là sau biệt thự biển nghỉ dưỡng, các Chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Condotel – Căn hộ khách sạn và đây chính là xu thế hướng mới mà các nhà đầu tư sẽ đầu tư vào năm 2016.

Để minh chứng cho điều này, ông Trần Minh cho rằng” Condotel là dòng sản phẩm cùng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là phân khúc rất sôi động, tiềm năng rất lớn tại Việt Nam. Mang đến cho nhà đầu tư  4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng- Cho thuê- Trao đổi. Và cơn sốt Vinpearl Condotel được thể hiện qua các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang và Vinpearl Condotel Đà Nẵng …Nhà đầu tư nào đón đầu được xu hướng này sẽ có nhiều cơ hội sinh lời cực cao.

Điều đáng nói là Condotel sở hữu ưu thế là chỉ cần nguồn vốn thấp (từ 1 tỷ VNĐ là có thể đầu tư vào phân khúc này). Đối với những nhà đầu tư có dòng vốn thấp không thể theo được biệt thự biển nghỉ dưỡng với gián bán ít nhất cũng hơn 10 tỷ VNĐ thì lựa chọn sản phẩm Condotel chính là quyết định sáng suốt. Với dòng vốn thấp như vậy, một cá nhân có thể sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản Condotel.

Xem thêm bài viết:  Condotel Là Gì ?

Ông Trần Minh cũng nhấn mạnh: thời điểm để đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư với loại hình Condotel chính là thời điểm đầu tiên. Nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi được dòng vốn của mình, thậm chí lợi nhuận gấp đối trong thời gian từ 3 – 12 tháng. Chính vì vậy, nhà đầu tư nên nghiên cứu về loại hình này trong thời gian sớm để có cơ hội cho chính mình sớm nhất.