Condotel – Xu Hướng Đầu Tư Bất Động Sản Mới 2016

Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2016 sẽ là năm bùng nổ của dòng sản phẩm căn hộ khách sạn ( Condotel ) trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel-xu-huong-dau-tu-bat-dong-san-moi-2016

Những dấu hiệu tích cực từ thị trường bất động sản

Trong năm 2015, bất động sản đã có sự khởi sắc mạnh mẽ. Đặc biệt là 2 phân khúc : nhà ở cao cấp tại khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thứ hai đó là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại các thành phố du lịch Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh….

Một yếu tố nữa là trước tình hình kinh tế hiện tại: Tỷ giá vàng chạm đáy, chứng khoản tiềm ẩn nhiều rủi ro và bất ổn, ngân hàng lãi suất thấp…thì bất động sản chính là “bến đỗ” an toàn có tiềm năng. Chính bởi thế, thị trường bất động sản có những dấu hiệu hồi phục mạnh mẽ.

Số lượng bất động sản tông kho đã giảm mạnh, cùng với các dự án mới có tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng được tiêu thụ một cách nhanh chóng.

Cùng với những chính sách vĩ mô, các thỏa thuận ra nhập TTP, hay du lịch Việt Nam thu hút được sự chú ý lớn của du khách nước ngoài, nên dòng tiền đổ về bất động sản mà đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong năm 2015, hàng trăm căn biệt thự nghỉ dưỡng  đã được triển khai để bàn giao cho người mua. Những vị trí tuyệt đẹp có thể khai thác mạnh cho sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng gần như đã đạt tới đỉnh. Chính vì thế, Tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dòng sản phẩm Condotel – Căn hộ khách sạn, và đây chính là xu thế mới mà các nhà đầu tư sẽ hướng đến năm 2016.

Một con số rất ấn tượng sau vài ngày chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel là 65 % căn hộ đã có chủ, khẳng định sức hút lớn từ những lợi thế mà Condotel mang lại cho nhà đầu tư.

“Condotel là dòng sản phẩm cùng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là phân khúc đang rất sôi động tại thị trường Việt Nam. Việc sở hữu loại hình sản phẩm Condotel sẽ mang đến cho nhà đầu tư 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Cơn sốt Condotel được khởi động bằng việc ra mắt dự án Vinpearl Empire Condotel mới đây ở địa danh du lịch nổi tiếng Nha Trang, và sắp tới đây là dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng , Nhà đầu tư nào đón đầu được xu hướng này sẽ có nhiều cơ hội sinh lời cao”.

Xem thêm bài viết:  Nha Trang Xuất Hiện Nhiều Dự Án Nghỉ Dưỡng

Từ 700 triệu VNĐ là có thể đầu tư vào phân khúc này. Và thời điểm đầu tư  tốt nhất cho nhà đầu tư với loại hình Condotel này chính là thời điểm đầu tư, sẽ nhanh chóng thu hồi được dòng vốn đầu tư của mình, thậm chí là lợi nhuận gấp đôi trong khoảng thời gian từ 3 – 12 tháng. Chính vì vậy, nhà đầu tư nên nghiên cứu về lại hình đầu tư mới này trong thời gian sớm nhất để có cơ hội sở hữu những căn hộ Condotel có vị trí đắc địa trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh.