ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BĐS GẦN SÂN GOLF, SUNSHINE CITY TÂY HỒ CAM KẾT LỢI NHUẬN LÊN TỚI 24%

Sunshine city Tây Hồ, Nắm được nhu cầu về đầu tư BĐS gần sân golf cũng như nhu cầu sống an lành, hướng tới thiên nhiên của giới thượng lưu, tập đoàn Sunshine Group gần đây đã tung ra một dự án lớn nhắm đến 2 nhu cầu này, đây được coi là “bước nhảy của thị trường BĐS” khi trở thành nguồn cung mới vào phân khúc BĐS gần sân golf mà thị trường đang còn hạn chế. Đó là siêu dự án Sunshine City Tây Hồ, nằm trong quy hoạch khu đô thị Nam Thăng Long, Ciputra với tầm nhìn rộng mở hướng ra sân golf Ciputra đẳng cấp.

 

DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ – BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG PHÍA TÂY HÀ NỘI

Tại các quốc gia đang phát triển về đầu tư bất động sản hàng đầu như Mỹ, Singapore hay Trung Quốc, so với mặt bằng chung của thị trường, giá bất động sản trong và gần sân golf luôn luôn đạt mức giá cao từ gấp ba cho tới mười lần giá trung bình của thị trường.

Thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó, vì trong hàng loạt dự án BĐS ra mắt mỗi quý, chỉ một số ít dự án là sở hữu đặc quyền này, trong đó phải kể đến Sunshine City Tây Hồ, siêu dự án sắp ra mắt của tập đoàn Sunshine group với tầm nhìn rộng mở ra sân golf Ciputra.

Dự án Sunshine City Tây Hồ được coi là “bước nhảy của thị trường BĐS” khi trở thành nguồn cung mới vào phân khúc BĐS gần sân golf mà thị trường còn đang hạn chế. Ở Sunshine City Tây Hồ, các cư dân sẽ được hưởng một hệ thống không gian xanh đáng kể từ những mảng xanh cảnh quan nội khu hay vườn treo dọc các toà chung cư Sunshine city cho đến mảng xanh khổng lồ mang đến từ mặt nước và thảm cỏ từ sân golf.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN THÁNG 9 CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ

Khi sở hữu một căn hộ thuộc Sunshine City ciputra , quý khách hàng sẽ được hưởng trọn những ƯU ĐÃI LỚN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ:

  • Với chính sách Hometel, Sunshine Group cam kết thuê lại căn hộ của Khách hàng với lợi nhuận lên tới 24% giá trị căn hộ trong 03 năm.
  • MIỄN PHÍ Gói Dịch Vụ quản lý 03 năm tòa nhà.
  • Tặng ngay gói nội thất rời nhập khẩu 150 triệu cho căn hộ 3 phỏng ngủ, 120 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ.
  • TẶNG NGAY 01 IPHONE 6 cho chủ nhân căn hộ Sunshine City
  • Hỗ trợ vay lãi suất 0% / 70% giá trị căn hộ
  • Ân hạn nợ gốc, miễn phí trợ nợ trước hạn

Để biết thêm chi tiết liên hệ Hotline: 0939.498.555

Đọc thêm: Sunshine Group và “cuộc chơi” công nghệ Smartphone dự án Sunshine city