Nha Trang nằm trong top 10 điểm đến mới hấp dẫn hàng đầu châu Á do TripAdvisor bình chọn

TripAdvisor, trang web về du lịch lớn nhất thế giới, với mục đích tìm ra những điểm du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng có chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn tốt nhất từ khắp các châu lục trên thế giới. Mới đây, trong giải thưởng thường niên mang tên Traveller’Choice Award,  thành phố Nha Trang đã vinh dự nằm trong top 10 điểm đến mới hấp dẫn nhất Châu Á (Top destinations on the rise).

nha-trang-vao-top-10-diem-den-moi-hap-dan-nhat-chau-a

Ông Aaron Hung – đại diện TripAdvisor khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu: “Nha Trang được vinh dự xếp hạng thứ 8 trên 10 địa điểm mới nổi trên toàn châu Á vào tháng 12/2015 và cũng là địa điểm đầu tiên được trao giải thưởng này trực tiếp. Việt Nam luôn là điểm đến hàng đầu của khách hàng TripAdvisor. Không chỉ Nha Trang, Việt Nam còn có Hà Nội, Hội An, TP HCM, Huế… Bản thân tôi và vợ cũng từng tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới rất tuyệt vời tại Việt Nam”.

Ngoài thành phố Nha Trang các địa danh khác trong bảng danh sách top 10 là: : New Delhi, Bangalore (Ấn Độ); Khao Lak, Karon (Thái Lan); Colombo (Sri Lanka); Sanur (Bali, Indonesia); Yerevan (Armenia); Phnom Penh (Campuchia), Huế (Viet Nam)

Ngoài ra Ông Aaron Hung cũng trao chứng chỉ, giải thưởng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort hoạt động  tốt nhất Việt Nam và châu Á do du khách TripAdvisor bình chọn năm 2015. TripAdvisor là website hoạt động tại 47 quốc gia với hơn 290 triệu lượt đánh giá cũng như ý kiến về 5,3 triệu địa điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng… Những đánh giá bình luận của website là khách quan và đạt độ tin cậy cao.

Nha Trang đang là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế, dẫn đầu là Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Theo TripAdvisor , đến Nha Trang, du khách không những được tham quan cảnh đẹp, hệ sinh thái biển đảo thiên nhiên  ban tặng mà còn khám phá chiều sâu văn hóa của vùng đất này qua hệ thống các di tích lịch sử, nền ẩm thực đa dạng và đặc sắc.

Ông Nguyễn Văn Danh – Chủ tịch UBND Thành phố Nha Trang đã bày tỏ sự tự hào và xúc động khi nhận giải thưởng này. “Chính quyền hứa sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các công ty lữ hành, đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn… để du lịch Nha Trang ngày càng phát triển bền vững”.

Xem thêm bài viết:  Lựa Chọn Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Hay Condotel?

Đồng thời sự kiện cũng giới thiệu và quảng bá với quốc tế các điểm đến du lịch nghỉ dưỡng, các khách sạn, nhà hàng, khu resort, các quán bar, câu lạc bộ du thuyền… Các tư liệu quảng bá đều được in ra 6 thứ tiếng.

Theo thống kế từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nha Trang, thành phố này đã đón 4,15 triệu lượt khách năm 2015, bao gồm 974.000 lượt khách quốc tế. Mục tiêu của năm nay của Nha Trang là 4,5 triệu lượt khác.

Nguồn: http://icondotel.com/