Phân Tích Mặt Bằng Condotel Đà Nẵng

CONDOTEL ĐÀ NẴNG SỞ HỮU VỊ TRÍ MỘNG MƠ BÊN SÔNG HÀN

Tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng, khu dự án Condotel Đà Nẵng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và sự đánh giá cao của giới chuyên gia bất động sản. Là dự án Condotel đầu tiên được Vingroup triển khai xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, Condotel Đà Nẵng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm số một tại Đà Nẵng. Vậy Condotel Đà Nẵng có những loại diện tích nào?

CONDOTEL ĐÀ NẴNG LÀ SẢN PHẨN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP BẬC NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Condotel là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, được xây dựng kết hợp giữa một căn hộ và khách sạn, là nơi bạn và gia đình có thể nghỉ ngơi hoặc sử dụng cho thuê trong thời gian không sử dụng tới. Condotel Đà Nẵng cũng được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng như một khách sạn 5 sao bậc nhất tại thành phố này. Do vậy để đáp ứng nhu cầu cho thuê, diện tích các căn hộ được tối ưu triệt để nhằm giảm chi phí đầu tư và tăng doanh thu cho khách hàng.

CHI TIẾT CƠ CẤU CĂN HỘ CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Vipearl Condotel Đà Nẵng được thiết kế xây dựng gồm 3 loại căn hộ là studio, căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ. Dự án sẽ cung ứng ra thị trường 736 căn hộ trong đó có 448 căn Studio, 160 căn hộ 1 phòng ngủ và 128 căn 2 phòng ngủ. Diện tích xây dựng chỉ có 23 căn/ mặt sàn mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho mọi du khách.

phan-tich-mat-bang-condotel-da-nang

Loại căn hộ chiếm nhiều nhất tại dự án là căn hộ Studio, đây cũng là loại hình căn hộ được giới đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay. Căn hộ studio có diện tích nhỏ nhất dự án 42m2, tuy nhiên vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 54m2 – 58m2 và căn hộ hai phòng ngủ có diện tích lớn nhất dự án chỉ chiếm 4 căn/sàn.

Khách hàng có thể đọc thêm bài: Condotel Là Gì ?

Nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền – khu thương mại lớn và hiện đại nhất tại Đà Nẵng. Khu dự án Condotel Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng của phần lớn du khách, không chỉ là nơi để du khách nghỉ ngơi, ngắm nhìn toàn bộ thành phố và khung cảnh vịnh biển Đà Nẵng về đêm. Tại Condotel Đà Nẵng du khách còn dễ dàng tìm kiếm mọi nhu cầu của mình nhờ nằm cạnh khu trung tâm thương mại lớn và cũng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

http://icondotel.com