SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP SUNSHINE CITY KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Sunshine City nơi  cộng đồng thượng lưu gắn kết . Khi đầu tư căn hộ sunshine city quý khách hàng có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng Sunshine City thượng lưu, bởi vì đây là nơi hội tụ của công chức, trí thức or  chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân Sunshine City gắn kết “tình làng nghĩa xóm”, gìn giữ những giá trị truyền thống.

SUNSHINE CITY – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

Sản phẩm tại SUNSHINE CITY được  áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường như: Smarthome, hệ thống lọc nước tiêu chuẩn của châu Âu, kính cản nhiệt, truyền sang và cản tia cực tím cùng thiết kế sang trọng, thương hiệu nội thất dát vàng cao cấp sẽ mang đến không gian sống xứng tầm.

SUNSHINE CITY – VỊ TRÍ HIẾM HOI TẠI TRUNG TÂM HÀ NÔỊ

SUNSHINE CITY Toạ lạc tại tâm ngọc của mảnh đất vàng Nam Thăng Long, nằm sát trung tâm hành chính mới của Hà Nội và có kết nối thuận tiện đến lõi nội đô, đây là nơi giao hoà của giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại….

 SUNSHINE CITY – TÀI SẢN ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Bên cạnh những yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của SUNSHINE CITY, chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group còn thường xuyên cập nhật chính sách những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn hộ sang trọng, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được khẳng định, Sunshine City Tây Hồ  Hà Nội chắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm năng, đảm bảo mang giá trị đầu tư BĐS lâu dài và an toàn, cùng lợi nhuận kinh doanh luôn ở mức cao.

Một số chính sách bán hàng tháng 8 khi KH mua căn hộ Sunshine City

  • Miễn phí dịch vụ 3 năm.
  • Tặng ngay 01 iPhone 7
  • Tặng gói Nội Thất 120 triệu- đối với căn 2PN
  • Tặng gói Nội Thất 150 triệu- đối với căn 3PN
  • Chiết khấu 1% cho mỗi căn khi mua 2 căn hộ trở lên (KH mua hoặc người thân KH mua).
  • Cam kết thuê lại căn hộ của KH với lợi nhuận 24% trong 3 năm.

SUNSHINE CITY – AN NINH BIỆT LẬP BẬC NHẤT

Chốt an ninh hoạt động 24/24 sẽ theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Camera giám sát luôn hoạt động 24/7. Đội an ninh tuần tra được đào tạo rất bài bản, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại SUNSHINE CITY Tây Hồ . Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai , chốt an ninh tuyến đường chính ,  chốt an ninh phân khu. Chung cư  SUNSHINE CITY chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống an toàn, an ninh và biệt lập cho cư dân đẳng cấp.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CĂN HÔ CHUNG CƯ SUNSHINE CITY TÂY HỒ