Sunshine City, dự án BĐS cao cấp ngay sát sân golf Ciputra

Sunshine City, một siêu dự án sắp ra mắt của tập đoàn Sunshine với tầm nhìn rộng mở ra sân golf Ciputra.Nằm ngay cạnh sân golf Ciputra, các cư dân của Sunshine City sẽ được hưởng một hệ thống không gian xanh đáng kể từ những mảng xanh cảnh quan nội khu, hay vườn treo dọc các toà chung cư, cho đến mảng xanh khổng lồ mang đến từ mặt nước và thảm cỏ từ sân golf Ciputra.

Cùng với vị thế nằm ven sông Hồng, nơi đây là sự giao thoa giữa mặt nước (sông Hồng), gió và những mảng xanh tự nhiên giúp làm trong lành môi trường sống đem lại cuộc sống cân bằng sinh thái cho mỗi cư dân.

Hơn nữa, Sunshine City được mệnh danh “kinh đô ánh sáng” bên cạnh sông Hồng, là nơi nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thượng lưu khi sở hữu dải tiện ích xa xỉ như bãi đáp trực thăng, bể bơi vô cực, sky bar, những căn phòng xa hoa ốp đá cẩm thạch…

BĐS sân golf, Sunshine city – tài sản không thể thiếu trong “bộ sưu tập”

Những năm 2012, cả thế giới từng nhắc đến câu chuyện về một căn biệt thự nằm trên thượng lưu, diện tích đất hơn 60 ha sát một sân golf 18 lỗ tại Queensland, Australia đã được rao bn lên tới 17,5 triệu đô la. Con số này được đánh giá là kỷ lục, minh chứng rõ ràng về giá trị của bất áđộng sản gần sân golf.

Tại Việt Nam, căn biệt thự nằm trong sân golf Montgomerie Links của vợ chồng ông Ted Walters, một chuyên gia tư vấn hàng không, đầu tư năm 2008 với giá trị 14 tỷ đồng. đến năm 2013, cũng chính căn biệt thự này được Vietnam Sotheby’s International Realty là đại diện chào bán với mức giá hơn 17 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận lên tới hơn 21%, đây là một con số đáng mơ ước so với bối cảnh thị trường BĐS tại thời điểm đó.

Hai câu chuyện trên, một tại Australia, một ngay tại Việt Nam cho thấy rằng BĐS gần sân golf luôn là một minh chứng cho khả năng sinh lời và tiềm năng đáng để đầu tư bền vững. Vượt qua mọi lo ngại về thị trường, nhu cầu thực tế về các sản phẩm bất động sản cao cấp thì trong phân khúc này vẫn luôn giữ giá trị bởi đây là sản phẩm số lượng có hạn và chủ yếu dành cho dân đầu tư giới thượng lưu.

Giá trị và tiềm năng khi đầu tư của BĐS gần sân golf là một điều mà bất cứ nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng nhận định. Do vậy, hầu hết các sân golf đều xây dựng các dự án BĐS đi kèm. Tuy nhiên, trước đây, khi các nhà đầu tư muốn đầu tư vào BĐS sân golf thì chỉ có sự lựa chọn duy nhất là biệt thự thì bây giờ, một số chủ đầu tư đã ra mắt các dự án chung cư cao cấp hướng sân golf nhắm tới phân khúc này, dự án Sunshine City của Sunshine Group với tầm nhìn bao quát sân golf Ciputra dự báo tiềm năng sinh lời cao cho BĐS phía Tây Hà Nội.

Đọc thêm: ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BĐS GẦN SÂN GOLF, SUNSHINE CITY TÂY HỒ CAM KẾT LỢI NHUẬN LÊN TỚI 24%