Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Hateco Xuân Phương

Công ty Cổ phần đầu tư hạ  tầng và công trình kiến trúc Hà Nội ( viết tắt là HATECO.JSC) được thành lập ngày 01/11/2004, với sự tham gia của nhiều cổ đông chiến lược, có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực tài chính, quản lý đầu tư xây dựng. Công ty có tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi như sau:

  • Giá trị cốt lõi: Chung cư Anland luôn hướng đến một giá trị phát triển đó là “ Chất lượng trong sản phẩm và sự tận tâm đối với khách hàng”.
  • Sứ mệnh: Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  • Tầm nhìn: Các cán bộ của Hateco.JSC luôn tâm niệm, cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu khu vực ASEAN cả về chất lượng & dịch vụ sản phẩm.

Khám phá sự đẳng cấp trong tiện ích chung cư hateco xuân phương

chu-dau-tu-hateco-xuan-phuong
Chủ đầu tư Hateco Xuân Phương

HATECO.JSC hoạt động trong các lĩnh vực Đầu tư tài chính và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Cập nhật mới nhất về mặt bằng dự án hateco xuân phương

Bí quyết để đi đến thành công của chủ đầu tư dự án Hateco Xuân Phương

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, chủ đầu tư dự án chung cư Hateco Xuân Phương ( HATECO.JSC)  đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cùng thị trường bất động sản..nhưng  với kinh nghiệm, bản lĩnh của ban lãnh đạo công ty cùng với sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ nhân viên, HATECO đã phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.

Để có được thành công hôm nay là công sức của toàn bộ đội ngũ cán  bộ chuyên gia cao cấp, cũng như sự năng nổ ,sáng tạo của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kiến trúc sư đầy tâm huyết , yêu nghề, mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất tại chung cư BooYoung Vina

HATECO.JSC từ ngày đầu thành lập năm 2004 với vốn điều lệ 8.000.000.000 ( Tám tỷ đồng) thì đến năm 2011 vốn điều lệ đã tăng lên đáng kể, tương ứng với 500.000.000.000 ( Năm trăm tỷ đồng). Với tổng số vốn hóa đã đầu tư, góp vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng, chủ đầu tư Hateco Xuân Phương đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án khu chung cư căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng, khu du lịch sinh thái, khu đô thị mới Kosmo Tây Hồ

du-an-chung-cu-hateco-xuan-phuong
Chung cư Hateco Xuân Phương

Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh việc tập trung đầu tư phát triển những dự án bất động sản 100% vốn HATECO, công ty chúng tôi còn tham gia góp vốn, liên doanh, liên kết với hàng loạt các đối tác chiến lược như: Vietinbank, Đông Á bank, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam….

Đọc thêm: Tin tưc Hateco Xuân Phương

Hãy đến với Hateco Xuân Phương  và Chung cư 423 Minh Khai để cảm nhận ốc đảo xanh trong lòng Hà Nội

Website chủ đầu tư: http://hatecoxuanphuongcity.com/thong-tin-ve-chu-dau-tu-hateco-xuan-phuong-hateco-jsc.html