Vinpearl Condotel – Dẫn Đầu Xu Hướng Đầu Tư Bất Động Sản An Toàn Và Bền Vững

Với những bước tiến vượt bậc về chỉ số tăng trưởng GDP, tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc nhờ vào thành công của các hiệp định quốc tế như TTP, trong năm 2015 được đánh giá là một năm chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, với định hướng phát triển mạnh ngành du lịch, cơ sở hạ tầng được cải thiện rõ rệt, kéo theo sự gia tăng lượng khách du lịch nội địa và quốc tế ngày càng tăng cao. Do đó, đây được coi là thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường bất động sản, đặc biệt là trong bối cảnh lãi suất ngân hàng có xu hướng giảm, và thị trường chứng khoán có những dấu hiệu chững lại.

vinpearl-condotel-dan-dau-xu-huong-dau-tu-ben-vung-lau-dai

Trong năm 2015, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng đã hình thành và có chiều hướng phát triển mạnh mẽ, phải kể đến tập đoàn Vingroup với tiềm lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực BĐS, mang đến nhiều siêu dự án quy mô, chất lượng dự án và tỷ suất sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Chính những điều đó tạo nên sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt dự án.

Chúng ta hãy cũng đi vào một vài dự án để lý giải sức nóng mang tên BĐS nghỉ dưỡng Vingroup, để tìm hiểu tại sao các sản phẩm của Vingroup lại tạo ra sức hút mạnh mẽ đến thế?

Dự án Vinpearl Empire Condotel – Lê Thánh Tôn, Nha Trang

Nhờ vào các giá trị kép “ Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê “,  Condotel mặc dù là một khái niệm rất mới mẻ trên thị trường BĐS Việt Nam, nhưng đang dần trở thành xu hướng đầu tư năm 2016.

Thật không thể tin nổi khi 80% các căn hộ nghỉ dưỡng của Vinpearl Condotel Nha Trang có chủ sở hữu ngay sau vài ngày đầu tiên ra mắt thị trường vào tháng 1/2016. Tại sao vậy? Vị trí đắc địa tại trung tâm thủ phủ nghỉ dưỡng – thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), các tiện ích vượt trội của Condotel và chính sách siêu hấp dẫn từ dự án là những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua.

Với mức đầu tư hợp lý cho những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Vinpearl Empire Condotel khách hàng sẽ thu về dòng tiền ổn định trong 5 năm, đạt 85% lợi nhuận từ Chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm. Khi tham gia chương trình cho thuê, khách hàng còn được hưởng quyền lợi sử dụng 15 đêm miễn phí tại căn hộ của chính mình mỗi năm.

Xem thêm bài viết:  Vinpearl Condotel Phú Quốc

Với vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang – hàng năm đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước 4 mùa trong năm, chắc chắn Vinpearl Empire Condotel sẽ đạt công suất phòng tối đa, tạo nên dòng tiền ổn định từ chính sách cho thuê, hoàn vốn nhanh và gia tăng lợi nhuận cao.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của Condotel Nha Trang, Vingroup đã ra mắt một dự án Condotel khác tại Đà Nẵng – Vinpearl Riverfront Condotel, dự án đáng mong đợi nhất năm 2016 bởi vị trí cực kì đắc địa, với “ bốn phương, tám hướng” ôm trọn lấy sông Hàn cùng view biển Đà Nẵng, biển Mỹ Khê và biển Nguyễn Tất Thành.

Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, hoặc dựa vào chính sách đồng sở hữu và vay ngân hàng, chỉ cần bỏ ra 600 triệu đồng để sở hữu một căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng hạng sang tại thành phố biển.

Một phép tính đơn giản cũng có thể thấy được điểm hoà vốn của khoản đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl tối đa chỉ mất 10 năm, trong khi đó, khách hàng còn được hưởng nhiều chế độ đặc biệt như 15 đêm nghỉ miễn phí trong 50 năm tại toàn hệ thống Vinpearl. Cơ hội đầu tư và trải nghiệm nghĩ dưỡng tuyệt vời không thể bỏ qua.