Vinpearl Condotel Dẫn Đầu Xu Thế Đầu Tư Năm 2016

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel đang “ nóng” lên từng ngày, chắc chắn sẽ trở thành xu thế đầu tư của năm 2016.

Condotel-dan-dau-xu-the-dau-tu-2016

Quay trở lại 5 năm trước, lần đầu tiên căn hộ Condotel được ra mắt tại Đà Nẵng, với mức giá “ trên trời” 4.500 USD/m2 thì ngày nay, Condotel tại những vị trí đẹp như Vinpearl Condotel Nha Trang , Condotel Phú Quốc, Condotel Đà Nẵng có mức giá chỉ bằng ¼

Tại nhiều thị trường bất động sản như Singapore, Philipin, Úc… Condotel đã thu hút dòng vốn từ nhiều năm nay. Tại Việt Nam, những thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đang thu hút một luồng vốn đầu tư lớn và lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh.

Vào đầu năm 2016, dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng do Vingroup làm chủ đầu tư được “ chào sân” với thiết kế theo chuẩn quốc tế 5 sao, với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp.

Đó là: vị trí sát mặt biển trong tổ hợp resort, mật độ xây dựng chỉ 30% trên tổng diện tích xây dựng, 70% diện tích còn lại dành cho khoảng xanh và các tiện ích 5 sao. Tỷ lệ lợi nhuận cam kết cao (lên tới 9% trong 9 năm) và chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) lên tới 135 đêm trong 9 năm.

Những tiêu chuẩn này đã gây ấn tượng, khi có hơn 150 nhà đầu tư “xuống tiền” để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án nói trên, chỉ sau hai ngày mở bán tại Tp.HCM và Hà Nội.

Chính bởi những ưu thế vượt trội như vậy,  các nhà đầu tư đã nhìn thấy và nhận ra rằng đây chính là xu hướng đầu tư của năm 2016.

Xem thêm bài viết: Vinpearl Luxury Nha Trang “Khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất của năm”

Trong bối cảnh hiện tại, các căn condotel tiện ích 5 sao, được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế, nhưng mức đầu tư chỉ tương đương căn hộ trung bình tại các thành phố lớn, đang mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư trung lưu, thay vì chỉ dành cho những người nhiều tiền như những loại hình đầu tư nghỉ dưỡng khác.