Vinpearl Condotel Nha Trang Dẫn Đầu Đẳng Cấp Căn Hộ Khách Sạn Nghỉ Dưỡng

Trong năm 2015, thị trường bất động sản dường như chao đảo bởi các siêu dự án Vinpearl Condotel , đặc biệt là Vinpearl Condotel Nha Trang.

Vinpearl-condotel-nha-trang-dan-dau-xu-huong-can-ho-nghi-duong

Tại thành phố biển Nha Trang, Vingroup đã triển khai hai dự án, một dự án tại trung tâm thành phố Nha Trang và một dự án khác tại Bãi Dài – khu vực phía Nam thành phố Nha Trang. Đây chính là hướng đi rất mới của “ ông lớn này trong thời gian tới, đặc biệt là tại vịnh biển đẹp hàng đầu thế giới Nha Trang.

Cuộc đua nước rút và lên “ ngôi đầu bảng” của phân khúc Condotel

Condo – hotel ( hay còn gọi là Condotel) là hình thức căn hộ được thiết kế và khai thác theo công năng như một phòng khách sạn, để ở hoặc cho thuê lại. Trước VinGroup, đã có rất nhiều “đại gia” thành công với loại hình condotel này. Và đây là phân khúc thích hợp để khai thác du lịch và nghỉ dưỡng, đặc biệt tại Nha Trang – thành phố biển đang trở thành một điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Các nhà đầu tư đánh giá rất cao loại hình đầu tư này bởi tính ưu việt của nó, loại hình đầu tư bất động sản thức thời, có khả năng đưa đến lợi nhuận cao mà vẫn an toàn cho vốn đầu tư. Vì thế,đặc biệt  tại thành phố biển Nha Trang, condotel sẽ là phân khúc “ chiếm ngôi đầu bảng” trong làng bất động sản biển đầu năm 2016 và ít nhất trong 5 năm tới.

Quần thể căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Nha Trang

Tọa lạc tại mảnh đất tuyệt đẹp Nha Trang, trên bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi có thể nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang xinh đẹp, quần thể căn hộ cao cấp Vinprearl Condotel Nha Trang được chọn làm dự án trọng điểm, tiên phong tạo nên cú hích mạnh mẽ cho công cuộc phát triển du lịch tại Nha Trang về rất nhiều phương diện từ văn hóa xã hội đến kinh tế du lịch.

Nơi đây với cảnh quan tuyệt đẹp và thơ mộng, trải dài  dọc bờ biển, một quận thể căn hộ cao cấp, cùng lối thiết kế sinh thái và nhân văn, với những mảng có xanh , các căn hộ được thiết kế nhìn thẳng ra biển, với những ban công rất rộng trước mỗi căn hộ.

Dự kiến đến cuỗi 2017, sau khi hoàn tất đưa vào khai thác, giá bán các căn hộ ở đây sẽ lên đến mức xấp xỉ hoặc ngang bằng, nhưng trong giai đoạn đầu này, giá bán căn hộ chỉ chưa đến một nửa so với các căn hộ cao cấp trên đường Trần Phú, Nha Trang. Dự án Condotel Nha Trang của Vingroup được đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất Nha Trang, được sở hữu vĩnh viễn, nội thất cực kỳ chất lượng với những thương hiệu nổi tiếng trên thê giới.

Xem thêm bài viết: Tưng Bừng Khai Trương Khu Du Lịch Và Nghỉ Dưỡng Phú Quốc

Chưa hết, lợi nhuận cam kết cho thuê hấp dẫn từ chủ đầu tư, dự án Condotel Nha Trang sẽ là đối thủ nặng kí thực sự trong phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp ( condotel). Nơi mà những nhà đầu tư hướng đến việc muốn ghi tên trở thành những người tiên phong phát triển cả một khu vực đầy tiềm năng, với khả năng sinh lời cực cao, khi mà chỉ cần bỏ ra 800 triệu/căn thì CondoteNha Trang sẽ là một lựa chon không thể bỏ qua trong năm 2016 này.