Xuất hiện ông lớn BĐS cùng siêu dự án SUNSHINE CITY CIPUTRA TÂY HỒ

Sunshine city ciputra Tây Hồ – Sẵn có bầu không khí trong lành, khu vực mũi đất phía Tây mạn sông Hồng còn đang là vị trí đắc địa mang lại tài lộc, mang lại giá trị kinh tế cao. Sự hiện diện của tòa tháp 68 tầng Vietinbank bên đường Phạm Văn Đồng  sẽ được coi như dấu hiệu phát triển mạnh mẽ của khu vực Tây Hồ.

Bất động sản tại vị trí “kim cương” này, nếu được đầu tư nghiêm túc cùng với chất lượng tốt nhất, chắc chắn tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho người sở hữu.

Những tuần qua đã có nhwunxg thông tin rò rỉ về Sunshine City Ciputra Tây Hồ một dự án mới của tập đoàn Sunshine Group được cho là sẽ chiếm lĩnh một vị trí đắc địa tại khu vực này.

Hiện tại, Sunshine City Ciputra Tây Hồ chưa chính thức ra mắt nhưng thông tin ban đầu cho biết dự án sẽ tọa lạc gần sông Hồng, gần tháp tài chính cao nhất Việt Nam, sân golf Ciputra. Như vậy tạm đủ để khoanh vùng vị trí cụ thể của Sunshine City sẽ nằm ở khu vực ngoại vi phía Tây ven sông Hồng, nằm trong KĐT Ciputra.

SIÊU DỰ ÁN SUNSHINE CITY CIPUTRA TÂY HỒ VÀ TIỀM NĂNG SINH LỜI VƯỢT TRỘI.

 Tiềm năng kinh doanh sinh lời của tài sản là rất lớn, do DỰ ÁN nằm ngay trong hành lang phía Tây được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, đã và đang hình thành các tổ hợp văn phòng, các trung tâm thương mại, đại siêu thị hiện đại. Cộng đồng dân cư mới, bao gồm cả các chuyên gia nước ngoài như người Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…đang  làm việc cho các văn phòng đại diện, công ty đặt trụ sở tại đây.

Khu vực này cũng có hạ tầng giao thông rất phát triển, gồm mạng lưới đường hướng tâm vào nội đô, phố cổ và các tuyến đường trọng yếu dẫn thẳng ra ngoại ô, gần cầu là cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long. Từ đây có thể thoải mái đi lại, vào vùng lõi nội đô cũ hoặc ra các địa điểm ngoại ô như sân bay, sân golf Vân Trì…

Đây là tin vui cho người mua đang ráo riết tìm kiếm biệt thự và căn hộ cao cấp ở dải đất phía Tây gần sông đẹp nhất Hà Nội khi thị trường thực chất vẫn đang khan hiếm sản phẩm thực sự đẳng cấp ở khu vực này.

SUNSHINE CITY CIPUTRA TÂY HỒ – LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 8%/NĂM.

Theo các nguồn tin mới nhất, Sunshine City Ciputra Tây Hồ là một tổ hợp gồm biệt thự liền kề và các tháp căn hộ có thiết kế sang trọng với cảnh quan độc đáo, Sẽ hứa hẹn tạo nên một bất động sản đẳng cấp xứng tầm với vị trí kim cương của nó. Dự kiến, dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ đang bắt đầu được truyền thông rầm rộ này với các từ khóa như “căn hộ dát vàng”, “CĐT cam kết thuê lại 24% giá trị căn hộ” (từ 2,5 tỷ) với các tiện ích nổi bật hiếm có như bãi đáp trực thăng, bể bơi vô cực, nội thất chuẩn cao cấp 5 – Sunshine City sẽ ra mắt trong tháng 7/2017.

Đây SẼ là tin vui cho người mua đang ráo riết tìm kiếm biệt thự và căn hộ cao cấp ở dải đất phía Tây gần sông đẹp nhất Hà Nội, trong khi thị trường thực chất vẫn đang khan hiếm sản phẩm thực sự đẳng cấp ở khu vực này.

Xem thêm thông tin: Sunshine City, dự án BĐS cao cấp ngay sát sân golf Ciputra